Điều kiện cho các đôi vợ chồng trẻ mua nhà

Làm như thế nào để vợ chồng trẻ có thể tích lũy mua nhà khi còn trẻ, cùng tham khảo ngay bài viết chia sẻ sau đây nhé!

ĐIỀU KIỆN CHO CÁC ĐÔI VỢ CHỒNG TRẺ MUA NHÀ

Kinh tế ngày một phát triển, tiêu chuẩn thẩm mỹ và nhu cầu hưởng thụ cũng theo đó tăng lên. Nhất là với các đôi vợ chồng trẻ vốn được sinh ra trong điều kiện đủ đầy, yêu cầu về một căn nhà lý tưởng càng cao hơn.

Tuy nhiên, đa số các đôi vợ chồng trẻ chưa có tích lũy tài chính nhiều và thu nhập hàng tháng còn giới hạn nên thường rơi vào 2 lựa chọn:

– Hoặc ở nhà thuê cao cấp để có không gian sống thoải mái nhưng chấp nhận tiền thuê nhà mỗi tháng “”một đi không trở lại””.
– Hoặc hạ tiêu chuẩn bản thân để mua nhà/căn hộ với diện tích nhỏ và không gian thiếu tiện nghi để “”vừa vặn”” tài chính.

Thấu hiểu vấn đề này, chủ đầu tư An Gia đã ra đời dự án Westgate với sản phẩm căn hộ tầm trung nhưng chăm chút giá trị sống bằng mảng xanh 1,9 ha và hệ thống tiện nghi cao cấp.

Bên cạnh mức giá vừa phải, hợp túi tiền các đôi vợ chồng trẻ, An Gia còn đưa ra nhiều chính sách thanh toán giảm nhẹ áp lực tài chính và ưu đãi hấp dẫn như:

  • Chỉ thanh toán tối đa 699 triệu đồng và ngưng đến khi nhận nhà, miễn lãi suất và ân hạn nợ gốc trong 2 năm.
  • Cam kết lợi nhuận 18% trên tổng mức thanh toán đợt đầu với khách hàng thanh toán nhanh từ 50%.

ĐẶC BIỆT: các gia đình trẻ có thể dễ dàng sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ 113m2 với ưu đãi đặc quyền: thanh toán trước 10% giá trị căn hộ và lũy kế đến Quý 3/2022 thanh toán tổng cộng 20%.

Ngoài ra, còn nhận được voucher hệ thống điều hòa và chổ để xe định danh
Khéo léo sử dụng đòn bẩy và có hoạch định tài chính rõ ràng, gia đình trẻ vẫn có thể dễ dàng sở hữu tổ ấm rộng rãi và tiện nghi cho riêng mình.

Nguồn: Internet

Nguyễn Ngọc Định
Nguyễn Ngọc Định
Chỉ đơn giản là mình muốn ghi lại hành trình đạt được sự tự do tài chính và đạt đến sự thịnh vượng trong tiền bạc. Và có một cuộc sống mà không cần nghĩ đến tiền.

Similar Articles

Comments

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Advertismentspot_img

Instagram

Most Popular