Tận dụng thế mạnh của từng loại tài sản CVTC P9

Loạt bài về Tài chính cá nhân. Chủ đề tích lũy tài sản để thịnh vượng của anh CVTC #6_Ròm (Niemro).

Bài 9 – DREAM TEAM CỦA 6 RÒM | VÀ CHIẾN THUẬT PHỐI HỢP BIẾN HÓA THẾ MẠNH CỦA TỪNG TÀI SẢN ĐẦU TƯ.

Johan Cruyff: “Chọn lựa người tốt nhất cho từng vị trí, thì cái mà bạn có được là một nhóm 11 cầu thủ số 1, chứ không phải là một đội bóng số 1”.

Nhân ngày quan trọng của bóng đá Việt Nam, trận chung kết Seagame 31 giữa VN – Thái Lan. 6 Ròm mượn cái đẹp của bóng đá để tô vẽ lên sự mê hoặc từ đầu tư và tài chính đến các bạn, để qua đó mọi người cùng thấy tài chính cũng ấm áp và thật cảm xúc.

Câu chuyện kể rằng: Và một buổi tối mưa bão,… Ngay trên sân nhà, khi được tổ chức VCK World Cup 2014, Đội Brazil, niềm kiêu hãnh của “xứ sở vũ điệu Samba” bị người Đức biến thành những “chú hề thất thần, lóng ngóng” trên sân cỏ.

Vỡ trận với tỷ số thua 1-7 và lặp lại một bài học nhớ đời sơ đẳng mà ai cũng biết: bóng đá là một trò chơi tập thể, đầy trí tuệ chứ không chỉ dựa vào kỹ năng rê dắt bóng “làm xiếc trên sân cỏ” của các cá nhân ích kỷ.

Vậy đó, không phải cứ đem các cá nhân xuất sắc đặt gần nhau là ta có Nhà Vô Địch.
6 RÒM CHỌN LỰA 11 CHIẾN BINH VÀ ĐỘI HÌNH ĐẦU TƯ NHƯ THẾ NÀO

Các sản phẩm đầu tư cũng như từng cầu thủ đơn lẻ. Tách riêng từng cái ra thì chẳng có ý nghĩa gì. Nhưng khi đặt chúng lại gần nhau, từng vị trí gắn kết như một khối, tạo ra một trận pháp biến hóa kỳ ảo theo từng trận đấu, đối thủ hay theo từng khẩu vị rủi ro riêng của từng cá nhân.

Lựa chọn của 6 Ròm 

Đội hình 11 cầu thủ ra sân của Đội bóng mang tên “THÁP TÀI SẢN”:
Thủ môn (1): TÀI SẢN VÔ HÌNH (SỨC KHỎE-TRÍ TUỆ)
HẬU VỆ:
(4)Trái: Quỹ dự phòng chi tiêu 6-12 tháng.
(2)Giữa lệch trái: Vàng.
(5)Giữa lệch phải: Căn nhà để ở.
(3)Phải: BH Xã hội-Y tế-Nhân thọ (liên kết đầu tư).
TIỀN VỆ:
(6)Trái: Bđs dòng tiền (nhà cho thuê)
(10)Giữa: Cổ phiếu Bluechip
(7)Phải: Chứng chỉ quỹ Cổ phiếu/Trái phiếu
TIỀN ĐẠO:
(8)Trái: Bất động sản đất nền
(9)Trung phong: Crypto
(11)Phải: CP tiềm năng tăng trưởng (mạo hiểm).
____________
Siêu Dự bị:
Hậu vệ: (12)Stable Coin (USDT), (14)Ngoại tệ, (15)Tiền gởi Tiết kiệm
Tiền vệ: (13)Trái phiếu; (16)Tích lũy TOPI,
Tiền đạo: (18)Tự kinh doanh, (17)Hàng hóa cơ bản.

HLV: 6-Ròm.

Chiến thuật là: tùy từng mục tiêu của từng thân chủ mà 6-Ròm điều chỉnh, thay thế cầu thủ phù hợp vào để biến hóa từ 4-3-3 hiện nay qua thành 5-3-2 hoặc 4-4-2 theo khẩu vị rủi ro riêng của từng trận đấu.

Khi thì rút 01 tiền đạo là Crypto tăng trưởng ra để tăng cường hậu vệ Stable Coin, hình thành lối đá 5-3-2 như Đức. Khi thì tung Anh tiền vệ “Tích lũy TOPI” vào thế tiền đạo “BĐS đất nền” để chuyển lại thành 4-4-2 chuyên về tạt cách đánh đầu kiểu Anh.

Vậy là Huấn luyện viên 6-Ròm đã hoàn thành từng trận đầu bất chấp Ngài thị trường đang mưa, nắng hay gió lốc. Chỉ có vậy thì các sản phẩm mới cùng phát huy thế mạnh, cùng chàng thủ môn “Tài sản vô hình” tạo thành Khối Kim tự tháp Kim Cương bền vững.

NÉT ĐẸP VÀ HIỀN MINH ĐỊNH CỦA BÓNG ĐÁ LẪN ĐẦU TƯ

Thánh Johan Cruyff – Nhà hiền triết của bóng đá thế giới – cùng câu nói bình dị với Dream Team của mình trong một buổi chiều tại Wembley (Anh) năm 1992 là “Hãy ra sân và tận hưởng đi các chàng trai”.

Lần ấy Đội của Ông vô địch C1 lần đầu tiên trong lịch sử CLB.

Còn gì đơn giản hơn một lời chỉ đạo như vậy ở một trận chung kết quan trọng nhất mùa của cả đội bóng Barcelona và Sampdoria. Có lẻ sự đơn giản là đề tài được nói nhiều nhất về Cruyff, người khai sáng ra lối đá tiqui taca (tiếng Tây Ban Nha nghĩa là chuyền và chạy).

Triết lý ấy là: “Trong các đội bóng của tôi, thủ môn chính là cầu thủ tấn công đầu tiên, và tiền đạo chính là hậu vệ đầu tiên”. và “Chỉ có đúng một thời khắc để bạn có thể đến kịp thời. Nếu bạn không có mặt lúc đó, nghĩa là bạn hoặc đã tới quá sớm hoặc quá muộn”.

Nói không ngoa khi có một sự tương đồng khá cao giữa chiến thuật bóng đá của Ông với các việc kinh doanh hay đầu tư. Ông được coi như Triết gia là vì lẽ đó. Sự đơn giản và niềm hạnh phúc chơi thứ bóng đá tổng lực là 02 vũ khí đắt lực làm nên chiến thắng trước sự cầu kỳ, rắc rối, rườm rà của các Đội bóng khác.

Triết lý đầu tư mà 6-Ròm lựa chọn cũng bị ảnh hưởng một phần từ thần tượng Johan đại đế của Ròm.

Vâng, hãy đầu tư bằng sự đơn giản và nhàn hạ. Tất cả việc soi biểu đồ kỹ thuật, hay lật tung cả internet chỉ để tìm thông tin về một ngày giảm điểm của TTCK thật là mệt mỏi. Hãy cứ để Ngài thị trường đi lối đi tăng/giảm của riêng Ngài. 6 Ròm chỉ việc quan sát và đi cùng theo lối ấy để hòa nhịp.

Và nếu ai đó cứ chọn cách mua mua bán bán liên tục hại não ấy, thì Ròm sẽ làm ngược lại, chỉ mua khi mình thấy rẻ, bán khi mình thấy đắt. Và để giành tất cả thời gian nhàn rỗi còn lại để mà tận hưởng cuộc sống nữa chứ. 😃.

– hết bài 9, còn tiếp –

Nguồn: anh CVTC

Nguyễn Ngọc Định
Nguyễn Ngọc Định
Chỉ đơn giản là mình muốn ghi lại hành trình đạt được sự tự do tài chính và đạt đến sự thịnh vượng trong tiền bạc. Và có một cuộc sống mà không cần nghĩ đến tiền.

Similar Articles

Comments

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Advertismentspot_img

Instagram

Most Popular